Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Phu Quoc Delivery

Jan 21, 2021 | Công nghệ, Blog

Phu Quoc Delivery, cái tên nghe khá là lạ lùng đối với những khách hàng đã nghe quá nhiều đến GrabFood, Now, Baemin,… Tuy nhiên đây lại là một chiến binh thân thuộc với người dân và khách du lịch tại Phú Quốc. Nếu như bạn đang kinh doanh nhà hàng/quán ăn tại hòn đảo này thì việc đăng ký bán hàng trên Phu Quoc Delivery sẽ giúp thương hiệu gia tăng doanh thu và tiếp cận gần hơn đến với khách hàng.

1. Phu Quoc Delivery là gì?

Tương đối đặc biệt hơn so với những cái tên app đồ ăn online khác, Phu Quoc Delivery là một dịch vụ giao hàng tận nơi đầu tiên, chỉ áp dụng duy nhất tại đảo ngọc Phú Quốc. Phu Quoc Delivery gây ấn tượng với sự nhanh chóng, tiện lợi và đáng tin cậy chẳng kém cạnh ai, với hệ thống hàng hóa phong phú, đa dạng cung cấp từ mạng lưới đối tác rộng rãi bao gồm các quán ăn, nhà hàng, nhà thuốc và siêu thị,…

Phu Quoc Delivery là app giao hàng chỉ hoạt động tại đảo Phú Quốc

Phu Quoc Delivery là app giao hàng chỉ hoạt động tại đảo Phú Quốc

Đối với những ai đang du lịch tại Phú Quốc, ứng dụng Phu Quoc Delivery sẽ thay đổi hoàn toàn các trải nghiệm mua sắm của bạn. Tất cả những gì khách hàng cần chỉ là lên danh sách sản phẩm cần mua, bất kể là những món ăn, thức uống từ các nhà hàng, là sản phẩm tạp hóa hay các loại dụng cụ y tế, thuốc men,… tất cả đều sẽ được giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất có thể. Sẽ không còn cảnh khách hàng phải mua nhiều thứ hơn so với dự định, cũng chẳng cần phải mang vác hàng hóa cồng kềnh, nặng nhọc, hay xếp hàng dài đằng đẵng để chờ đợi đến lượt tính tiền.

2. Lợi ích khi đăng ký bán hàng trên Phu Quoc Delivery

Công nghệ ngày một phát triển, việc bán hàng online vừa thuận tiện cho cả người mua và người bán. Chủ quán không cần mất thêm chi phí mở rộng mặt bằng, thuê nhân viên phục vụ vẫn có thể tiếp cận đến nhiều lượt khách hàng hơn thông qua việc bán hàng trên các ứng dụng đặt hàng. Đặc biệt với những khách hàng đi du lịch địa phương, có một ứng dụng đặt hàng uy tín tại khu vực đó để tìm hiểu sản phẩm dịch vụ sẽ thuận tiện hơn.

Đăng ký làm đối tác của Phu Quoc Delivery để thu hút khách du lịch

Đăng ký làm đối tác của Phu Quoc Delivery để thu hút khách du lịch

Với một hòn đảo có nhiều đặc trưng riêng thu hút nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước như Phú Quốc, bán hàng trên ứng dụng giúp khách dễ dàng tìm kiếm và sử dụng sản phẩm. Khi đăng ký bán hàng trên Phu Quoc Delivery, bạn có thể: 

  • Tăng đơn hàng online, tiết kiệm chi phí địa điểm và nhân viên, tăng doanh thu cho nhà hàng.
  • Quảng bá, phủ sóng thương hiệu đến khách du lịch, khách bản địa tại Phú Quốc. 
  • Tham gia và nhận nhiều các chương trình khuyến mãi từ Phu Quoc Delivery.
  • Sử dụng đội ngũ giao hàng đông đảo, chuyên nghiệp làm tăng hình ảnh cho thương hiệu. 

Ứng dụng đặt hàng Phu Quoc Delivery vẫn luôn liên tục tối ưu giao diện đặt hàng, chính sách hỗ trợ cho người bán để xây dựng cộng đồng kinh doanh online phát triển tại đảo ngọc này. 

3. Những lưu ý khi bán hàng trên Phu Quoc Delivery

Hiện tại, Phu Quoc Delivery đang thu mức phí tư 15-20% tùy từng đối tác là nhà hàng, quán ăn hay hiệu thuốc, giặt là. Với chi phí này Phu Quoc Delivery chịu hoàn toàn phí hỗ trợ tài xế và các chương trình khuyến mãi quảng cáo, bảo trì website/ứng dụng.

Mức phí hiện nay của Phu Quoc Delivery là 15-20%

Mức phí hiện nay của Phu Quoc Delivery là 15-20%

Ngoài ra để đăng ký bán hàng trên Phu Quoc Delivery, bạn cũng cần chuẩn bị các nội dung dưới đây: 

  • Cửa hàng của bạn phải ở trong đảo Phú Quốc. 
  • Bản photo hoặc ảnh chụp CMND/CCCD/Passport mặt trước và sau rõ nét, ngày cấp không quá 15 năm.
  • Hình ảnh nhà hàng lúc đang hoạt động với yêu cầu: rõ nét, có bảng hiệu nhà hàng và địa chỉ
  • Chuẩn bị thực đơn của nhà hàng.
  • Chuẩn bị dụng cụ ăn uống một lần như: hộp nhựa, thìa nhựa, đũa dùng 1 lần,…
  • Làm thẻ ngân hàng, kết nối các đối tác ví điện tử để nhận chuyển doanh thu từ  Phu Quoc Delivery.

4. Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Phu Quoc Delivery

Bước 1: Đầu tiên mọi người truy cập vào đường link sau đây: https://phuquocdelivery.com/vi/contact. Sau đó sẽ có một form đăng ký thông tin dành cho đối tác nhà hàng Phu Quoc Delivery hiện lên. Bạn điền đầy đủ thông tin nhà hàng của bạn vào nhé như: tên, số điện thoại, email, nội dung hợp tác,… Sau khi điền xong bạn bấm “Gửi”.

Bước 2: Chờ phản hồi từ phía Phu Quoc Delivery.

Bước 3: Cung cấp các thông tin cần thiết cho nhân viên hỗ trợ (nhân viên sẽ hướng dẫn bạn các giấy tờ thủ tục cần chuẩn bị).

Cung cấp các thông tin cần thiết để nhân viên Phu Quoc Delivery hỗ trợ

Cung cấp các thông tin cần thiết để nhân viên Phu Quoc Delivery hỗ trợ

Bước 4: Nhận và ký kết hợp đồng hợp tác. 

Bước 5: Hợp tác vui vẻ và tiến hành bán hàng.

Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 0989756770 hoặc mail: info@phuquocdelivery.com  để được hướng dẫn đăng ký nhanh nhất. 

Trên đây là các bước hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Phu Quoc Delivery cho chủ nhà hàng, café, trà sữa hiện đang kinh doanh tại đảo Phú Quốc. 

Trên đây là hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Phu Quoc Delivery, hy vọng các chủ nhà hàng/quán ăn tại Phú Quốc sẽ có thể kiếm thêm lợi nhuận từ app giao hàng này.