Hướng dẫn 2 cách giúp bạn đăng ký bán hàng trên Vietnammm 

Jan 18, 2021 | Blog, Công nghệ

Nhắc đến ứng dụng đặt đồ ăn online chúng ta chỉ thường hay nghĩ tới Grab, Now, Baemin,… Nhưng một trong những trang đặt đồ ăn online lâu đời nhất ở Việt Nam lại là Vietnammm. Với thâm niên lâu nhất, Vietnammm hứa hẹn sẽ là một ứng dụng giúp nhà hàng của bạn gia tăng doanh thu online. Dưới đây là hướng dẫn các bước giúp bạn đăng ký bán hàng trên Vietnammm.

1. Vietnammm là gì?

Có thể nói, hình thức đặt đồ ăn trực tuyến đã chẳng có là một hình thức xa lạ, mới mẻ đối với nhiều bạn trẻ, dân công sở và mọi gia đình Việt Nam. Tương tự như vậy, ngay khi mới ra mắt vào tháng 2 năm 2011, Vietnammm đã thổi một luồng gió mới vào kinh doanh thức ăn takeaway, giúp nó nhanh chóng trở thành một con ngựa tiên phong trong lĩnh vực này.

Từ tháng 6/2013, Vietnammm đã nhanh chóng liên kết với Takeaway.com tại Châu Á và hàng tháng, trang web này giúp Takeaway.com kiếm được hơn 30.000 đơn đặt hàng từ hơn 1000 nhà hàng trên toàn quốc.

Vietnammm là ứng dụng có thâm niên lâu nhất

Vietnammm là ứng dụng có thâm niên lâu nhất

Không chỉ vậy, sở hữu cái tên Vietnammm của app có thêm hai chữ m đằng sau cũng mang rất nhiều ý nghĩa đấy. Nó tượng trưng cho hai chữ “măm măm” – một từ mà người Việt Nam rất hay sử dụng khi thưởng thức những món ăn ngon.

2. Ưu điểm khi đăng ký hàng trên Vietnammm

Vietnammm liên tục phát triển mảng công nghệ của app

Có thể nói, chẳng có một app giao thức ăn nhanh nào được cải tiến liên tục như Vietnammm.com. Đây là trang web được đánh giá là đi đầu về mặt công nghệ, khi chỉ cần tải app trên cả hai hệ điều hành IOS và Android, kết hợp cùng vài thao tác đơn giản là bạn có thể nhanh chóng tìm được cho bản thân những nhà hàng ngon nhất ở vị trí gần nhất.

Chất lượng nhà hàng trên cả tuyệt vời

So với những app giao thức ăn nhanh đang cạnh tranh gay gắt với Vietnammm khác như Now, GrabFood,… hệ thống nhà hàng trực tuyến của app được tuyển chọn rất gắt gao, đi kèm với đó là yêu cầu về nhận xét của các thực khách phải được kiểm duyệt trung thực trước khi đưa lên. 

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được web đặt lên hàng đầu, giúp trang online đặt đồ ăn nhanh chóng đạt được thành công đến vậy.

Đăng ký bán hàng trên Vietnammm giúp tiết kiệm công sức và thời gian

Đăng ký bán hàng trên Vietnammm giúp tiết kiệm công sức và thời gian

Thời gian giao hàng nhanh 

Dù thời tiết có đang mưa hay nắng, dù bão gió có bập bùng đến đâu thì shipper của Vietnammm vẫn luôn đồng hành bên bạn bất cứ lúc nào. Hình thức ship đồ ăn nhanh này đã đem lại cho những người sử dụng một sự lựa chọn tiện ích cùng những ưu đãi đến bất ngờ, giúp rút ngắn thời gian đi lại để dùng bữa. Chính vì hiểu được sự quan trọng và ưu tiên về mặt thời gian, mà app đã không ngừng cải thiện và nâng cao tốc độ để giao món nhanh hơn cho người dùng.

3. Quy định khi đăng ký bán hàng trên Vietnammm

  • Các nhà hàng khi đăng ký bán hàng trên Vietnammm thì các món ăn/thức uống phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm, không thuộc trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành bởi các nhà hàng đối tác.
Quán phải đạt chỉ tiêu an toàn thực phẩm mới được đăng ký bán hàng

Quán phải đạt chỉ tiêu an toàn thực phẩm mới được đăng ký bán hàng

  • Vietnammm.com cung cấp cho Nhà hàng đối tác một tài khoản quản trị trên hệ thống. Việc này giúp nhà hàng đối tác có thể đăng tải thực đơn (hình ảnh, mô tả sản phẩm, giá cả và các chi tiết khác của thực đơn) cũng như kiểm tra chi tiết lịch sử đơn hàng được đặt bởi Thành viên.
  • Các Nhà hàng đối tác chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với mọi dịch vụ và sản phẩm do chính họ cung cấp đến tay khách hàng, mà các sản phẩm và dịch vụ đó đã được đặt thông qua việc sử dụng dịch vụ do Vietnammm.com cung cấp.

4. Các bước đăng ký bán hàng trên Vietnammm

Có hai cách để đăng ký bán hàng trên Vietnammm bạn có thể tham khảo như sau: 

Cách 1: Đăng ký trực tiếp

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của Vietnammm tại địa chỉ: Lầu 02, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Số điện thoại liên hệ: (+84) 2873050779 hoặc Email: info@vietnammm.com để đăng ký trở thành đối tác. 

Cách 2: Đăng ký bán hàng trên Vietnammm trên Website

Một cách khác để trở thành đối tác của Vietnammm là đăng ký trên Website của thương hiệu. Bạn có thể truy cập vào link website dưới đây để thực hiện thao tác: https://www.vietnammm.com/dang-ky

Đăng ký bán hàng trên website của Vietnammm

Đăng ký bán hàng trên website của Vietnammm

Sau khi đã truy cập website đăng ký bán hàng, bạn chỉ cần thực hiện đúng từng thao tác như hướng dẫn, sau đó đợi nhân viên của Vietnammm sẽ liên hệ hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục kết nối. 

Trên đây là 2 cách giúp các chủ nhà hàng đăng ký bán hàng trên Vietnammm. Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, kinh doanh đồ ăn đồ uống online càng ngày càng được ưa chuộng, tuy nhiên chỉ tạo gian hàng trên các app giao đồ ăn online thôi là chưa đủ. Nhà hàng của bạn cần phải được quảng bá rộng rãi trên các trang mạng xã hội Facebook, Zalo,… Chúc thương hiệu của bạn kinh doanh gặp nhiều thành công, may mắn.