Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Baemin đơn giản nhất

Jan 14, 2021 | Blog, Công nghệ

Dịch COVID hoành hành cũng là lúc ngành thương mại điện tử lên ngôi, trong đó có các app giao đồ ăn như Now, GrabFood, GoFood,… Baemin tuy xuất hiện sau nhưng sớm có được vị trí nhất định trên thị trường. Cách đăng ký bán hàng trên Baemin như nào? Là câu hỏi nhiều chủ quán F&B đặt ra. Dưới đây iPOS.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Baemin đơn giản nhất và nhanh nhất.

1. Baemin là gì?

Baemin là một ứng dụng giao đồ ăn của Woowa Brothers (Hàn Quốc). Vào tháng 5/2019 Baemin chính thức được ra mắt tại Việt Nam. Ra đời sau các anh lớn như Delivery Now, Grabfood, GoFood nhưng Baemin cũng đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường giao món của Việt Nam.

Baemin là ứng dụng giao đồ ăn tới từ Hàn Quốc

Baemin là ứng dụng giao đồ ăn tới từ Hàn Quốc

Gây ấn tượng bởi màu áo xanh da trời, Beamin liên tục có những ưu đãi, khuyến mãi cho người dùng và tài xế. Hiện nay, Baemin đã có lượng tài xế đông đảo và lượng khách hàng đáng kể. Đây là ứng dụng chỉ tập trung vào giao món Online mà thôi. Mở ra cơ hội phát triển cho nhà hàng quán ăn bán online. 

Chính vì vậy hợp tác đăng ký bán hàng trên Baemin sẽ giúp các chủ quán ăn, nhà hàng, cafe, trà sữa, sinh tố,… có thêm nhiều đơn hàng và tăng doanh thu.

2. Lợi ích khi đăng ký bán hàng trên Baemin

Trở thành đối tác nhà hàng của Baemin bạn có thể có thêm nhiều lợi ích như:

– Tăng doanh thu từ các đơn đặt hàng Online

– Tiếp cận thêm nhiều khách hàng gần khu vực kinh doanh (trong bán kính 5km)

– Là một kênh quảng cáo hiệu quả

– Dễ dàng thực hiện các chương trình khuyến mãi

Khi đăng ký Baemin quán bạn có thể tăng lượng đơn trung bình lên 40%

Khi đăng ký Baemin quán bạn có thể tăng lượng đơn trung bình lên 40%

Xem thêm: Cách đăng ký bán hàng trên GrabFood và một số điều cần lưu ý

3. Chiết khấu khi đăng ký bán hàng trên Baemin là bao nhiêu?

Mức chiết khấu trên doanh thu bán hàng qua Baemin hiện tại là 25% không tính phí ship. Tức là khi bạn bán đơn hàng trị giá 100.000 đồng, bạn sẽ trả phí hoa hồng cho Baemin là 25.000 đồng. Còn tiền ship dành cho tài xế bạn không cần phải bận tâm.

Một số chủ quán cho rằng mức phí này khá cao nhất là đối với các quán bình dân, lợi nhuận thấp. Nhưng cũng có rất nhiều chủ quán sẵn sàng chi trả mức phí này cho Baemin vì không cần tốn chi phí thuê nhân viên giao hàng, không cần mặt bằng rộng lớn,… chỉ cần 25% doanh thu là đủ.

Mức chiết khấu của Baemin hiện tại là 25%

Mức chiết khấu của Baemin hiện tại là 25%

4. Cách đăng ký bán hàng trên Baemin

Nhằm tạo ra hệ sinh thái ẩm thực được kết nối thông qua ứng dụng Baemin (Baemin Food). Hiện nay, Tập đoàn Baemin đang tạo ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến khích các nhà hàng, quán ăn đăng ký đối tác Baemin.

Bạn có thể đăng ký bán hàng trên app Baemin tại công ty hoặc đăng ký Baemin online. Baemin đăng ký cửa hàng vô cùng đơn giản chỉ với 2 Bước.

Bước 1:

Điền đầy đủ thông tin tại: tiny.cc/dangkynhahang hoặc vào link đăng ký Baemin thứ 2 tại ĐÂY

Form đăng ký làm đối tác bán hàng của Baemin

Form đăng ký làm đối tác bán hàng của Baemin

Các thông tin cần điền bao gồm:

– Tên nhà hàng

– Số điện thoại

– Email

– Địa chỉ

Sau đó nhấn “gửi”

Bước 2:

Nhân viên Baemin sẽ gửi email và gọi điện hướng dẫn hoàn thành thủ tục đăng ký trở thành đối tác Beamin.

Nhân viên Baemin sẽ liên hệ lại xác nhận đăng ký đối tác trong khoảng 7 ngày

Nhân viên Baemin sẽ liên hệ lại xác nhận đăng ký đối tác trong khoảng 7 ngày

Thời gian nhân viên liên hệ lại thường trong khoảng 7 ngày làm việc. Hoặc có thể đợi lâu hơn trong trường hợp quán của bạn xa khu vực mà Baemin đang tập trung. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số Hotline 1900 -3090 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Baemin là app giao hàng đồ ăn có tốc độ phát triển khá nhanh trong năm 2020 so với các đối thủ. Nếu như bạn đang băn khoăn lựa chọn một đối tác để giao đồ ăn cho quán mình thì hãy cân nhắc lựa chọn Baemin nhé. Trên đây, iPOS.vn đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký bán hàng trên Baemin, hy vọng quán của bạn kinh doanh thành công, phát đạt.