Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Loship từ A-Z

Jan 9, 2021 | Blog, Công nghệ

Việc lựa chọn, sử dụng những hình thức mua hàng online nhiều năm nay đã trở thành thói quen của rất nhiều người. Bất chấp thời tiết mưa nắng nhiều người vẫn thưởng thức được những món ăn/nước uống mình yêu thích, thậm chí là giá rẻ hơn so với việc họ đi trực tiếp đến hàng quán đó. Chính vì vậy ngày càng có nhiều app giao đồ ăn online ra đời. Trong bài viết hôm nay, iPOS.vn sẽ hướng dẫn mọi người từ A – Z cách đăng ký bán hàng trên Loship với những bước vô cùng đơn giản. Đây chính là cơ hội tăng doanh thu cho các hàng quán sau khi mùa dịch Covid-19 kết thúc.

1. Loship là gì?

Những năm đầu tiên khi mạng xã hội vừa nở rộ tại Việt Nam, ứng dụng Lozi đã ra mắt với người sử dụng với hình thức là trang thương mại điện tử kết nối giữa người bán với người mua. Lozi giúp người mua nhanh chóng tiếp cận được sản phẩm và giúp người bán tìm kiếm được lượng khách hàng nhiều hơn. Ở thời điểm bấy giờ, Lozi đang là cái tên hot nhất trong các lượt tải và tìm kiếm. Tuy nhiên, khi xã hội dần dần phát triển và thay đổi, các trạng thương mại điện tử dần được hình thành ngày càng nhiều với các chương trình giới thiệu hấp dẫn thu hút người xem, lượt tải. Phải kể đến các trang giao hàng đình đám là Now Delivery và GrabFood.

Loship là ứng dụng giao thức ăn nhanh ra mắt từ tháng 11/2017

Loship là ứng dụng giao thức ăn nhanh ra mắt từ tháng 11/2017

Bị lu mờ hình ảnh trong lòng khách hàng, Lozi đã cho ra đời Loship – hình thức giao thức ăn tương tự như các ông lớn trong ngành đang thực hiện nhằm lấy lại những gì đã mất. Nhờ có sự hậu thuẫn từ Lozi, Loship nhanh chóng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu. Nhưng những ngày đầu ra mắt, Loship chú trọng vào hai mảng lớn đó là giao trà sữa và thức ăn nhanh online như: KFC, Popeyes, McDonald’s, Pizza Company, GongCha, Koi Thé, Phúc Long, Bobapop, Royaltea,… Nhưng để trụ vững trên thị trường, Loship đã không ngừng mở rộng và trở thành một trong những app giao hàng với đa dạng món ăn, nước uống.

2. Lợi ích mang lại khi đăng ký bán hàng trên Loship là gì?

 • Chiết khấu hấp dẫn: Cùng nhau phát triển để thương hiệu, cửa hàng của anh chị được nhiều người biết đến và yêu mến hơn.
 • Miễn phí thường niên: Trái với các dịch vụ, Loship hoàn toàn miễn phí duy trì cửa hàng hàng năm, nhằm tạo điều kiện chủ cửa hàng yên tâm buôn bán.
 • Chương trình Freeship: Tạo thuận lợi cho khách hàng của anh chị thưởng thức món ăn thức uống mọi lúc mọi nơi, khi tham gia chương trình Freeship.
Đăng ký  bán hàng trên Loship có nhiều lợi ích

Đăng ký bán hàng trên Loship có nhiều lợi ích

 • Có ứng dụng dành cho chủ cửa hàng nhận và theo dõi đơn hàng
 • Công cụ tạo và quản lý menu của cửa hàng trên Loship
 • Shipper của Loship sẽ trả tiền ngay khi đến mua hàng
 • Miễn phí ship hoàn toàn cho khách hàng của bạn
 • Được hỗ trợ quảng cáo, marketing miễn phí, giảm được chi phí về vấn đề thuê người giao hàng.

3. Điều kiện và mức chiết khấu khi bán hàng trên Loship

Ngoài những yêu cầu bắt buộc về các vấn đề liên quan đến hàng quán như yêu cầu xác nhận các giấy tờ an toàn thực phẩm, giấy phép đăng ký kinh doanh, bạn nên tìm hiểu kỹ về các vấn đề về giấy tờ, các quy tắc quy định pháp lý khác từ Loship và có sự trao đổi kỹ lưỡng trước khi gia nhập.

Để bắt đầu bán hàng được trên Loship, bạn cần tạo menu cho cửa hàng. Bằng việc tiếp tục tạo menu, bạn đồng ý rằng sẽ chiết khấu cho Loship trên mỗi đơn hàng thành công là 20% và phí mở tài khoản  cho người bán hàng thường niên là 500.000 đồng. (Loship có thể cho bạn nợ phí thường niên trong 30 ngày đăng bán đầu tiên).

Mức chiết khấu khi bán hàng trên Loship là khoảng 20%

Mức chiết khấu khi bán hàng trên Loship là khoảng 20%

Nếu như mở cửa hàng bạn cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan như xác nhận các giấy tờ an toàn thực phẩm, giấy phép đăng ký kinh doanh,… thì khi đăng ký bán hàng trên Loship bạn chỉ cần đăng ký trở thành đối tác và chuẩn bị những thứ sau đây để bắt đầu bán hàng: 

 • Chụp ảnh món ăn để làm menu điện tử
 • Chuẩn bị dụng cụ ăn uống một lần như: hộp nhựa, thìa nhựa, đũa dùng 1 lần,…
 • Có máy POS Android để nhận đơn hàng
 • Đảm bảo đồ ăn đạt chất lượng, luôn giao đúng giờ
 • Kết nối với ngân hàng để nhận tiền từ quá trình bán hàng online.

Mặc dù đang là một trong những ứng dụng đặt giao hàng tiềm năng, tuy nhiên Loship vẫn còn khá ít đội ngũ shipper. Vì vậy các đơn hàng sẽ cần nhiều thời gian hơn để tìm shipper. 

4. Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Loship

Có ba cách cơ bản để đăng ký bán hàng với Loship bạn có thể tham khảo để nhanh chóng đặt gian hàng của mình trên ứng dụng: 

Cách 1: Đăng ký trực tiếp

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của Loship tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh để đăng ký trở thành đối tác. 

 • Văn phòng tại Hồ Chí Minh: Tầng 4 – Tòa nhà Mirae – 268 Tô Hiến Thành – Phường 15 – Quận 10.
 • Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 8 – số 18 Nguyễn Chí Thanh – Phường Ngọc Khánh – Q. Ba Đình
Đăng ký trực tiếp Loship bằng cách đến văn phòng Loship

Đăng ký trực tiếp Loship bằng cách đến văn phòng Loship

Cách 2: Đăng ký trên Facebook

Bạn có thể liên hệ qua fanpage chính thức của Loship để đăng ký trở thành đối tác:  FB.com/LoshipVN. Tại đây hãy để lại thông tin về tên và số điện thoại để nhân viên kinh doanh nhanh chóng tư vấn hỗ trợ cho bạn. 

Cách 3: Đăng ký trên Website

Một cách khác để trở thành đối tác của Loship là đăng ký trên Website của thương hiệu. Bạn có thể truy cập vào link website dưới đây để thực hiện thao tác: https://mocuahangtrenloship.com/.

Website đăng ký bán hàng trên Loship

Website đăng ký bán hàng trên Loship

Với nhiều app giao đồ ăn online như hiện nay thì nhiều nhà hàng/café lựa chọn đăng ký làm đối tác với nhiều app, để số lượng đơn món sẽ được gia tăng nhiều hơn. Việc đăng ký bán hàng trên Loship sẽ giúp bạn thu về một lượng lớn đơn đặt món mỗi ngày. Chúc bạn và thương hiệu của mình kinh doanh khởi sắc.